Healthy Building
Tòa nhà sức khỏe

Tổng quan về tòa nhà sức khỏe

TMA Healthy Building - Tòa nhà sức khỏe của TMA là hệ sinh thái các giải pháp công nghệ nhằm nâng cao sức khoẻ của tòa nhà và cư dân.

Hệ sinh thái Toà nhà sức khỏe của TMA bao gồm 2 nhóm giải pháp chính

Sức khỏe tòa nhà

Các giải pháp hướng đến kiểm soát môi trường, năng lượng nhằm tạo ra không gian sống xanh và lành mạnh

Sức khỏe cư dân

Hệ thống các giải pháp hỗ trợ giám sát, chăm sóc, và nâng cao sức khỏe tại nhà cho cư dân

healthy-buildinghealthy-building

Giải pháp cho tòa nhà sức khỏe

Nhóm giải pháp sức khỏe tòa nhà

Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm

Hệ thống thu thập thông tin nhiệt độ, độ ẩm theo thời gian thực từ các cảm biến, từ đó tự động điều chỉnh thiết bị điều hoà và các thiết bị khác. Đồng thời, hệ thống cung cấp báo cáo trực quan về trạng thái hoạt động của thiết bị giúp việc quản lý dễ dàng hơn.

resolutionsresolutions

Theo dõi chất lượng nước

Giải pháp theo dõi chất lượng nước sử dụng cảm biến gắn vào các thiết bị nhằm hỗ trợ việc giám sát từ xa quá trình lọc nước của hệ thống, ghi nhận các sự cố ngay lập tức để có những hành động kịp thời.

resolutions

Giám sát và quản lý điện năng

Hệ thống thu thập thông tin điện năng tiêu thụ, giám sát trạng thái các thiết bị sử dụng điện, từ đó tổng hợp thành báo cáo trực quan, giúp Ban quản lý đưa ra quyết định hợp lý trong việc tối ưu vận hành điện.

resolutions

Quản lý ánh sáng

Giải pháp sử dụng cảm biến thông minh, cho phép tự động điều khiển và kiểm soát độ sáng của đèn khi phát hiện chuyển động trong vùng quét, giúp quản lý ánh sáng tự động và tiết kiệm năng lượng.

resolutions

Nhóm giải pháp sức khỏe cư dân

mCare247 - Giải pháp hỗ trợ giám sát sức khỏe từ xa 24/7

mCare247 là giải pháp hỗ trợ giám sát sức khỏe từ xa 24/7. Hệ thống giúp theo dõi sức khỏe 24/7 của cư dân hay người thân thông qua việc thu thập và theo dõi các thông số sức khỏe quan trọng từ thiết bị đeo, qua đó cảnh báo khi có những trường hợp khẩn cấp để ứng phó kịp thời.

healthy-buildinghealthy-building

mCareKit - Giải pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà

mCareKit là giải pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà cho phép đo các chỉ số sức khỏe, lưu trữ lên hệ thống và kết nối đến các trung tâm y tế để cung cấp dịch vụ y tế kịp thời, phù hợp.

healthy-buildinghealthy-building

mCareFit - Giải pháp theo dõi - tư vấn sức khỏe dinh dưỡng và luyện tập

mCareFit là giải pháp theo dõi sức khỏe dinh dưỡng bằng cách kết nối và chia sẻ thông tin dinh dưỡng và tập luyện giữa người tập và huấn luyện viên - chuyên viên dinh dưỡng. Chỉ số inbody của người tập sẽ được lưu trữ trên hệ thống và gửi đến hướng dẫn viên để cung cấp dịch vụ tư vấn phù hợp.

healthy-buildinghealthy-building